sống đầy với bảo hiểm nhân thọ

Sống đầy từ hôm nay với Bảo hiểm FWD

Sở hữu gói bảo hiểm nhân thọ 15 năm phù hợp sẽ giúp bạn chủ động dự phòng nguồn tài chính trước mọi rủi ro và luôn an tâm theo đuổi những mục tiêu quan trọng trong đời.

Thấu hiểu nỗi lo âu và nhu cầu của người dùng, bảo hiểm nhân thọ 15 năm của tập đoàn FWD đã đơn giản hóa thủ tục và tối đa hóa trải nghiệm với danh mục loại trừ chỉ còn 2 - 6 điều khoản.

FWD Cả nhà vui khỏe
Khi bảo vệ được những điều quan trọng trong đời, bạn sẽ vô tư sống trọn mỗi ngày mà không còn bận tâm, lo lắng. Gói bảo hiểm “FWD Cả nhà vui khỏe” giúp bảo vệ nguồn tài chính cho gia đình bạn nếu có bất kì thành viên nào gặp rủi ro về sức khỏe, với thời gian đóng phí 10 - 15 năm.

FWD Con vươn xa
Ba mẹ có thể tự do trải nghiệm những điều mới mẻ của cuộc sống mà không cần lo lắng về tương lai của con. Vì nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra và ba mẹ không thể tiếp tục đóng phí bảo hiểm, con vẫn sẽ được hưởng quyền lợi từ sản phẩm bảo hiểm này, bảo đảm cho tương lai học vấn về sau.

FWD Đón đầu thay đổi
Đây là giải pháp dự phòng giúp bạn thỏa sức theo đuổi đam mê của bản thân mà không e ngại việc thiếu hụt tài chính. Với “FWD Đón đầu thay đổi”, bạn sẽ thỏa sức bay nhảy và chinh phục ước mơ của mình với nền tảng vững chắc từ FWD.

Bên cạnh bảo hiểm nhân thọ 15 năm, tập đoàn FWD cũng cho ra mắt 2 sản phẩm mua trực tuyến kênh riêng iFWD https://portal.fwd.com.vn/ifwd

FWD Bảo hiểm bệnh ung thư
Nhằm khuyến khích việc tầm soát ung thư sớm, đồng thời nâng cao nhận thức chăm sóc bản thân, tập đoàn FWD sẽ bồi thường 100% số tiền bảo hiểm khi phát hiện ra bệnh dù đang ở giai đoạn nào.

So sánh các gói bảo hiểm ung thư tại Việt Nam

FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
Nỗi lo chi phí chữa trị khi chẳng may phải nằm viện hoặc phẫu thuật sẽ không thể khiến bạn băn khoăn nữa. Với mức giá chỉ từ 570.000 đồng/năm, đây là bảo hiểm mà ai cũng có thể tham gia, giúp hỗ trợ viện phí và giảm gánh nặng cho bạn. Đặc biệt, bạn sẽ được chi trả viện phí ở bất cứ bệnh viện nào mà bạn chọn, giúp bạn được hưởng sự chăm sóc y tế tốt nhất.

"Sống đầy từ hôm nay" là lời cổ vũ sâu sắc, gần gũi và đầy tích cực gửi gắm đến tất cả mọi người. Bạn đừng quên giữ thái độ lạc quan, tích cực và lên kế hoạch dự phòng tài chính bằng bảo hiểm nhân thọ 15 năm để an tâm sống vui mỗi ngày.

FWD - Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm