Trở thành Tư vấn Tài chính FWD (kênh Banca)

Gia nhập và cùng kiến tạo một hành trình đầy hứng khởi tại FWD Việt Nam

Gia nhập và cùng kiến tạo một hành trình đầy hứng khởi tại FWD Việt Nam

Tại sao bạn nên gia nhập FWD Việt Nam?

image

Chúng tôi mang đến những chương trình huấn luyện hàng đầu trong ngành BHNT Việt Nam

image

Chúng tôi thiết kế sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng

image

Chúng tôi mang lại cho bạn cơ hội có được thu nhập không giới hạn cùng cam kết gắn bó lâu dài

Bạn đã sẵn sàng trở thành Tư vấn Tài chính (kênh Banca) tại FWD Việt Nam?

Vị trí FSC

Vị trí FSC

Vị trí BSM

Vị trí BSM
Vị trí BSM

Các dự án đối tác ngân hàng của chúng tôi

Thông tin dự án Vietcombank

Ngày 13/04/2020, Vietcombank và FWD Việt Nam đã chính thức triển khai Thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng thời hạn 15 năm. FWD Việt Nam tự hào đồng hành cùng Vietcombank – ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam nhằm mang đến khách hàng các sản phẩm bảo hiểm vượt trội và những trải nghiệm kỹ thuật số nâng cao tại hơn 550 Chi nhánh và Phòng giao dịch của Vietcombank trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin tự án Agribank

Ngày 01/12/2021, FWD Việt Nam đã chính thức hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ với Agribank. Thành lập năm 1988 và là Ngân hàng có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với 2.230 Chi nhánh và Phòng giao dịch trải dài trên khắp cả nước, Agribank hứa hẹn sẽ cùng FWD Việt Nam bảo vệ cho hàng triệu khách hàng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đơn giản, dễ hiểu.

Thông tin dự án HD Bank

Trong Quý 4/ 2021, HDBank và FWD Việt Nam đã chính thức triển khai hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD Việt Nam qua hệ thống kênh phân phối của HDBank trên toàn quốc, mang đến thêm một sự lựa chọn cho khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm chuyên biệt và tối ưu. Với lợi thế có hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 21.000 điểm giao dịch tài chính của HDBank hiện đang phủ khắp cả nước, được hơn 10 triệu khách hàng tin chọn và gắn bó trong nhiều năm qua, sự hợp tác của HDBank và FWD Việt Nam hứa hẹn sẽ nâng cao năng lực phục vụ và chăm sóc khách hàng, góp phần gia tăng sự phát triển của mô hình phân phối bảo hiểm qua ngân hàng tại Việt Nam.

Thông tin dự án Nam A Bank

Ngày 01/08/2017, Nam A Bank và FWD Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác độc quyền có thời hạn 15 năm nhằm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ toàn diện và đa dạng cho khách hàng của Nam A Bank. Thông qua hệ thống khách hàng bền vững và mạng lưới phân phối trải rộng với hơn 108 điểm giao dịch trên cả nước của Nam A Bank, FWD Việt Nam đã và đang mang tới cho các khách hàng những dịch vụ tài chính tối ưu nhất.

Sự kiện mới nhất

00