image

Tham gia đường chạy âm nhạc FWD Cung Đường Sống Đầy và nhận bộ Quà Tặng Race Kit cực chất!

Giới thiệu về FWD Cung Đường Sống Đầy

Giới thiệu về FWD Cung Đường Sống Đầy
Lịch trình sự kiện ngày 23/06/2024

THỜI GIAN

HOẠT ĐỘNG

KHU VỰC

THỜI GIAN

HOẠT ĐỘNG

KHU VỰC

9:00

Mở quầy nhận Bộ quà tặng Race Kit (Ưu tiên Khách đến sớm)

Khu vực BTC

14:00

Khởi động trước lượt xuất phát đầu tiên

Sân khấu

14:30

Lượt xuất phát đầu tiên (Mỗi lượt xuất phát cách nhau 15 phút. Lượt xuất phát sẽ được sắp xếp dựa trên thứ tự check-in)

Cổng chạy

Trải nghiệm chạy cùng âm nhạc trên mọi nẻo đường

Tham gia thử thách tại các trạm: Bảo vệ sức khỏe thể chất, Bảo vệ sức khỏe tinh thần, Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu

Trên đường chạy

17:00

Đóng Cổng xuất phát

Cổng chạy

17:45

Về đích và nhận huy chương hoàn thành

Cổng chạy

17:50

Tận hưởng bữa tiệc âm nhạc cùng dàn nghệ sĩ cực chất

Sân khấu

19:00

Kết thúc sự kiện

Sân khấu

Quy định và điều lệ

1. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

– Không có ngoại lệ, bằng cách đăng ký tham gia sự kiện, người tham gia xác nhận đã đọc, hiểu, đồng ý, đảm bảo tuân thủ những quy định các điều khoản được quy định tại https://www.fwd.com.vn/vi/about-us/cung-duong-song-day/ và trong phạm vi hệ thống đăng ký trực tuyến.

– Không có ngoại lệ, bằng cách đăng ký tham gia sự kiện, người tham gia xác nhận đã đọc, hiểu, đồng ý, xác nhận những điều khoản trong Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm điện tử tại https://www.fwd.com.vn/vi/disclaimer/fwd-music-fun-run-2024/ và trong phạm vi hệ thống đăng ký trực tuyến.

2. LIÊN QUAN ĐẾN BỘ VẬT PHẨM (RACE KIT)

– Việc phát Race Kit diễn ra đến hết thời gian quy định hoặc đến khi hết vật phẩm, tùy điều kiện nào đến trước. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và các vật dụng được nhận đăng tải trên fanpage https://www.facebook.com/BaohiemFWDVietnam.

– BTC không giải quyết các trường hợp đến nhận Race Kit sau thời gian quy định, đồng thời không chịu trách nhiệm cho mọi mất mát, hư hỏng hay thất lạc do vận động viên gây ra dưới bất kì hình thức nào. Để đảm bảo sự công bằng, BTC sẽ không kéo dài thời gian phát Race Kit hoặc đảm bảo tất cả các người tham gia đều được nhận Race Kit.

– Kiểm tra kỹ bộ Race Kit cẩn thận trước khi rời quầy. Ban tổ chức (BTC) sẽ không chịu trách nhiệm khi người nhận rời khỏi quầy.

3. NGUYÊN TẮC THAM GIA

– Người tham gia không mang vật phẩm trong Race Kit (áo thun hoặc túi vải) sẽ không được phép vào đường chạy và sẽ không nhận được Huy chương nếu hoàn thành đường chạy.

– Người tham gia phải tuân theo hướng dẫn của BTC bao gồm nhân viên sự kiện, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Người tham gia không được lợi dụng sự kiện vào mục đích khác ảnh hưởng đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội như quảng cáo trá hình, kinh doanh trái phép... Không được sử dụng các vật phẩm, quần áo có hình ảnh nhạy cảm, vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao...

– Xe đạp, ván trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua ngoại trừ những phương tiện hoặc xe cứu thương của BTC.

– BTC có quyền hạn chế hoặc từ chối bất cứ ai tham gia sự kiện này với những lý do hợp lý theo đúng quy định của sự kiện và quy định của pháp Luật Việt Nam.

– BTC sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào cho những tranh chấp từ việc người tham gia không hoàn tất chính xác thông tin đăng ký.

4. AN TOÀN CHO NGƯỜI THAM GIA

– Người tham gia có trách nhiệm tự tìm hiểu về các chỉ dẫn và ký hiệu liên quan đến bản đồ, các địa điểm, và hướng dẫn chỉ đường.

– Nhân viên y tế do BTC chỉ định có thể kiểm tra bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu sức khỏe không ổn. Trong trường hợp nhân viên y tế quyết định người tham gia không nên tiếp tục, BTC có quyền đưa người tham gia ra khỏi khu vực sự kiện.

– Người tham gia phải dừng thi đấu nếu có yêu cầu từ nhân viên sự kiện, nhân viên y tế hay lực lượng chức năng (bao gồm nhân viên cứu hỏa và cảnh sát).

– Người tham gia có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán cho tất cả và bất kỳ khoản phí y tế phát sinh do việc luyện tập và/hay tham gia sự kiện, bao gồm cả phương tiện xe cứu thương, thời gian nằm viện, bác sĩ, dược phẩm và dịch vụ.

– Người tham gia cần liên hệ với nhân viên sự kiện khi gặp vấn đề trên đường chạy.

5. QUY ĐỊNH KHÁC

– BTC sự kiện có quyền thay đổi, bổ sung, hoặc bãi bỏ tất cả hoặc một phần quy định của sự kiện dựa theo tình hình thực tế, và thông báo đến các VĐV trên website và các kênh truyền thông chính thức của sự kiện tại bất cứ thời điểm nào trước khi cuộc đua diễn ra. Người tham dự sẽ bị ràng buộc bởi những thay đổi hoặc bổ sung quy định trước ngày diễn ra sự kiện.

– BTC có thể đơn phương tạm hoãn, sửa đổi, hay huỷ bỏ sự kiện vì bất kỳ lý do nào, bao gồm việc các điều kiện về cuộc thi không đảm bảo an toàn. Trong trường hợp sự kiện được tạm hoãn, sửa đổi, hay huỷ bỏ bởi các lý do khách quan (bao gồm và không giới hạn gió, nước mưa, mưa đá, bão, lốc xoáy, động đất), các hoạt động khủng bố, hoả hoạn, sự đe doạ hay tấn công, tai nạn lao động, lũ lụt, tổn thất không thể tránh khỏi, hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài sự kiểm soát của BTC).

– BTC có quyền dùng hình ảnh, video, hoặc các hình thức thu hình khác (bao gồm cả việc ghi lại hình ảnh của người tham gia tại sự kiện cho các mục đích quảng bá sự kiện (kể cả trong các năm tiếp theo). Người tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình. Người đăng ký tham gia cần hiểu và đồng ý rằng tên và hình ảnh của mình sẽ được đăng trên các trang truyền thông của sự kiện. Người tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia giải chạy.

– Quyết định của BTC có hiệu lực cuối cùng.

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM MỞ CỔNG CHECK-IN

•  Chủ nhật, ngày 23/06/2024 từ 13:00 đến 17:00

•  Khu vực Ban Tổ Chức, tại Khu vực EXPO của sự kiện FWD Cung Đường Sống Đầy. Diễn ra tại Công viên Bờ sông Sài Gòn, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

2. QUY TRÌNH NHẬN RACE KIT

•  Bước 1: Chuẩn bị mã QR (nằm trong email/SMS) xác nhận đăng ký thành công.

•  Bước 2: Quét mã QR bằng thiết bị tại Khu vực Ban Tổ Chức.

•  Bước 3: Nhận Race Kit và hoàn tất quy trình.

3. LƯU Ý VỀ BỘ RACE KIT

•  Sau khi nhận Race Kit, người tham gia vui lòng kiểm tra kỹ Race Kit của mình tại quầy. Trong trường hợp mất/thiếu, BTC sẽ không chịu trách nhiệm sau khi người nhận đã rời khỏi quầy.

•  Huy chương sẽ được trao cho người tham gia sau khi hoàn thành đường chạy trong thời gian đóng đường chạy quy định. Người tham gia không mang vật phẩm trong Race Kit (áo thun hoặc túi vải) sẽ không được phép vào đường chạy và sẽ không nhận được Huy chương nếu hoàn thành đường chạy.

•  Người đăng ký chọn size áo theo nhu cầu cá nhân. BTC sẽ tùy số lượng áo có sẵn để cung cấp đúng size vào ngày sự kiện.

•  Hình ảnh bộ Race Kit chỉ mang tính chất minh họa, sản phẩm thực tế có thể thay đổi.

•  Hỗ trợ y tế sẽ được trang bị tại một số điểm di động trên đường chạy.

•  Fanpage: https://www.facebook.com/BaohiemFWDVietnam hoặc

•  Tổng đài Dịch vụ khách hàng: 1800 96 96 90 (miễn cước) hoặc

•  Hộp thư điện tử: CustomerConnect.vn@fwd.com