Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí

Tập đoàn bảo hiểm FWD thông báo bổ nhiệm ông Arthur Lee vào vị trí Chủ tịch phụ trách Khu vực Đông Nam Á

14/02/2018
Đăng bởi FWD

Tập đoàn bảo hiểm FWD hôm nay đã thông báo việc bổ nhiệm ông Arthur Lee vào vị trí Phó Tổng Giám đốc tập đoàn, Phụ trách các thị trường mới và Quản trị doanh nghiệp, đồng thời là Chủ tịch phụ trách khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn. Với vai trò mới, ông Arthur sẽ giám sát việc mở rộng phát triển của FWD trong khu vực và phụ trách Quản trị doanh nghiệp trên phạm vi Tập đoàn bao gồm quản trị rủi ro, tuân thủ, kiểm toán và pháp lý.

Với bề dày kỷ lục về thời gian phụ trách các vị trí lãnh đạo cấp cao (C-suite) trong ngành bảo hiểm tại Châu Á Thái Bình Dương. Mà gần đây nhất, ông Arthur giữ vị trí Tổng Giám đốc và là thành viên của Hội đồng quản trị tại Tokio Marine Asia. Ông đồng thời cũng là Giám đốc điều hành của Tokio Marine Holdings, phụ trách phát triển và hoạt động của Tokio Marine trong khu vực. Ông cũng là thành viên của nhiều Ban điều hành trong Tập đoàn Tokio Marine.

Ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám đốc Tập đoàn bảo hiểm FWD cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi sức mạnh lãnh đạo của Tập đoàn được tăng cường với sự góp mặt của một người dày dặn kinh nghiệm như ông Arthur. Ông sẽ làm việc chặt chẽ với tôi và Ban giám đốc điều hành của Tập đoàn để phát triển FWD ở Châu Á về mặt địa lý cũng như tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại các quốc gia đang hoạt động. Sự hiểu biết sâu rộng về thị trường Đông Nam Á và mối quan hệ lâu dài với các đối tác chính trong khu vực của ông Arthur là tài sản cực kỳ giá trị đối với FWD."

Ông Arthur cho biết: "Tôi rất vui mừng khi trở thành một thành viên của FWD. Tôi đã được truyền cảm hứng từ văn hóa năng động và sự cống hiến hết mình của tất cả mọi người trong Tập đoàn nhằm thực hiện tầm nhìn đầy tham vọng Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. Là một trong những thương hiệu bảo hiểm toàn châu Á mới nhất và đang phát triển nhanh nhất, chúng tôi có cơ hội để làm những điều khác biệt và tôi mong muốn góp sức thực hiện thành công tầm nhìn của Tập đoàn."

Trước Tokio Marine, ông Arthur đã từng là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Bảo hiểm Nhân thọ Châu Á trong nhiều năm, nơi ông quản lý tài sản và thiệt hại của thị trường Singapore và Malaysia, và sau đó là của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ.

 

Tập đoàn bảo hiểm FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á, giúp thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com

 

Để biết thêm thông tin về thông cáo trên, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Ngọc Thụy

Điện thoại: 028.62563688

Email: ngocthuy.nguyen@fwd.com

Chia sẻ

Thông cáo báo chí gần đây