Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí

Tập đoàn FWD hoàn tất việc mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ AIG FUJI

01/05/2017
Đăng bởi FWD

Tập đoàn FWD thông báo đã hoàn tất việc mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ AIG Fuji (AFLI) từ Tập đoàn Quốc Tế Mỹ (NYSE:AIG) vào ngày 30.04.2017. Chi tiết thương vụ chưa được công bố.

Tập đoàn FWD đang tiến hành xin cấp phép đổi tên công ty thành công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Fuji.

Các hợp đồng bảo hiểm còn trong thời gian hiệu lực sẽ được FWD tiếp nhận và khách hàng của AFLI sẽ tiếp tục giao dịch với FWD thông qua  các kênh dịch vụ tiện ích.

“Việc hoàn tất thỏa thuận này là một cột mốc quan trọng đối với FWD trong hành trình phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á nhằm thực thi tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm ”, ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám Đốc Tập đoàn FWD, phát biểu.

“Tôi mong đợi được cùng phát triển kinh doanh với đội ngủ quản lý và nhân viên của AFLI tại Nhật Bản thông qua các khoản đầu tư dài hạn và thực thi chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm thông qua kỹ thuật công nghệ tiên tiến.” Ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám Đốc Tập đoàn FWD, chia sẻ thêm.

Ông Norio Tomono, Tổng Giám Đốc của AFLI chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được điều hành công ty trong chặng đường mới. Tôi tin rằng khách hàng và những đồng nghiệp của tôi sẽ được hưởng lợi từ sự cam kết của FWD về việc phát triển mảng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Nhật Bản và tôi mong đợi được cùng nhau ghi dấu những cột mốc mới.”

Về công ty bảo hiểm nhân thọ FWD

Được thành lập từ năm 2013, FWD đã có mặt tại các thị trường như Hồng Kông & Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và sản phẩm phi nhân thọ. Tập đoàn FWD hiện có hơn 1,2 triệu khách hàng và hơn 2.900 nhân viên.

FWD tập trung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số tiên tiến nhất. Thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD sẽ thực hiện tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu có mặt khắp châu Á – một công ty bảo hiểm giúp thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

FWD là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG), tập đoàn đầu tư cá nhân, được thành lập tại châu Á vào năm 1993. PCG có 3 nhóm kinh doanh cốt lõi: dịch vụ tài chính, công nghệ, truyền thông, viễn thông và bất động sản.

Tìm hiểu thêm tại www.fwd.com

Chia sẻ

Thông cáo báo chí gần đây