Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí

FWD tiếp tục đột phá và giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho cả gia đình

03/07/2017 | Tp. Hồ Chí Minh
Đăng bởi FWD

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe - giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, giúp bảo vệ trọn vẹn cả gia đình kể cả các thành viên chưa ra đời chỉ trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất.

Khi tham gia FWD Cả nhà vui khỏe, khách hàng sẽ nhận được một Quỹ bảo hiểm dành cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là sản phẩm bảo hiểm được FWD Việt Nam phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng sự bảo vệ trọn vẹn trước rủi ro bệnh hiểm nghèo để “cả nhà”an tâm tận hưởng cuộc sống. FWD Cả nhà vui khỏe có những quyền lợi nổi bật như sau:

  • Bảo vệ cả gia đình trong một sản phẩm duy nhất.
  • Đảm bảo bảo vệ cho các con chưa sinh trong tương lai.
  • Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi với 10 hoặc 15 năm đóng phí.
  • Quỹ tiết kiệm tại tuổi 65 và khi kết thúc hợp đồng.

Bên cạnh đó, FWD Cả Nhà Vui Khỏe cũng áp dụng danh mục loại trừ bảo hiểm tinh giản nhất được FWD Việt Nam giới thiệu gần đây. Theo đó, sản phẩm FWD Cả Nhà Vui Khỏe chỉ có 03 điều khoản loại trừ, phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu của công ty “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” của FWD.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: "Đây là một sản phẩm đột phá có phạm vi bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm duy nhất. Sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có được sự chữa trị hợp lý, kịp thời cũng như mang lại sự an tâm về tài chính để những nổi lo về bệnh hiểm nghèo không cản bước bạn theo đuổi đam mê và vô tư vui sống. Điều này hoàn toàn nhất quán với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm tốt nhất  thông qua các giải pháp bảo hiểm đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí, giúp các gia đình Việt Nam an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống."

 

Tập đoàn bảo hiểm FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á, giúp thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com

 

Để biết thêm thông tin về thông cáo trên, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Ngọc Thụy

Điện thoại: 028.62563688

Email: ngocthuy.nguyen@fwd.com

Chia sẻ

Thông cáo báo chí gần đây