Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí

FWD Việt Nam được bầu chọn "Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc"

22/12/2021 | Tp. Hồ Chí Minh
Đăng bởi FWD Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ("FWD Việt Nam") vừa được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc năm 2021 theo kết quả khảo sát do Anphabe - đơn vị tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh Phúc tại Việt Nam thực hiện.

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi là một trong những doanh nghiệp được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc trong khoảng thời gian đầy thử thách như năm nay. Đây là sự ghi nhận rất ý nghĩa cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng một môi trường làm việc cởi mở và hạnh phúc nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt cho nhân viên, qua đó thực hiện tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm."

Bên cạnh giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc, FWD Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp nằm trong "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2021, xếp hạng 56 toàn ngành.

Năm nay, hơn 65.000 người lao động từ hơn 500 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề khác nhau đã tham gia khảo sát của Anphabe, phản ánh động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một nơi làm việc lý tưởng cũng như xu hướng nguồn nhân lực và thương hiệu nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Thông tin về Tập đoàn bảo hiểm FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2013, FWD tập trung vào mục tiêu giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com.

 

Thông tin về FWD Việt Nam

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com.vn.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Ngọc Thụy

Điện thoại: (028) 6256 3688

Email: ngocthuy.nguyen@fwd.com

Chia sẻ

Thông cáo báo chí gần đây