Lễ hội âm nhạc FWD tri ân khách hàng – những người tiên phong #Sớmbảovệ

Hân hoan vui sống là hành trình mà bạn và gia đình vẫn luôn hướng đến. Và hành trình ấy đã thật sự rộng mở khi chính các bạn đã tiên phong trong việc #Sớmbảovệ cũng như tin chọn FWD để bày tỏ tình yêu thương cho chính mình và gia đình. Tôn vinh tinh thần tiên phong đó, FWD thiết kế riêng 1 Lễ hội âm nhạc đặc biệt thay lời tri ân dành cho những khách hàng yêu quý của mình.
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng FWD trong hành trình bảo vệ và yêu thương, để luôn sống đầy hân hoan và bứt phá mỗi ngày! Hãy để âm nhạc tiếp lời FWD!

Lễ hội âm nhạc hoành tráng quy tụ 10 tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam

Với thông điệp ý nghĩa, FWD Music Fest đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của 10 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại FWD Music Fest, các nghệ sĩ sẽ cùng hơn 20.000 khán giả có mặt tại chương trình tiếp tục lan tỏa thông điệp #sớmbảovệ đến với cộng đồng.
Thời gian và địa điểm: 19:00 ngày 27/10/2018 tại Sân vận động Quân Khu 7

Bạn đã được FWD bảo vệ và sẵn sàng “quẩy” hết mình

Các khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm do FWD Việt Nam phát hành đến hết ngày 30/09/2018 và có địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh sẽ được mời tham dự lễ hội âm nhạc đặc biệt này. Vé mời sẽ được gửi đến quý khách thông qua đội ngũ Tư Vấn Tài Chính của FWD, hoặc gửi trực tiếp qua đường bưu điện.

Quy tắc và điều khoản


Bạn muốn trở thành người tiên phong sống tinh thần #Sớmbảovệ và nhận vé mời từ FWD.

Tiên phong #Sớmbảovệ bằng cách trang bị cho mình và gia đình gói bảo vệ cần thiết từ FWD. Và nhận những tấm vé tham dự Lễ Hội Âm Nhạc FWD Music Fest. Cùng FWD sống đầy hân hoan và bứt phá mỗi ngày!

Bước tiếp theo

Muốn biết thêm?
Trò chuyện với chúng tôi

Quy tắc và điều khoản