Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Thêm bảo vệ
Thêm an tâm

Cuộc sống có biết bao điều tuyệt vời đang chờ đón bạn phía trước. Hãy vô tư sống trọn từng ngày vì đã có FWD bảo vệ bạn trước những rủi ro tài chính, giúp chặng đường đầy niềm vui phía trước không bị gián đoạn.

Nhu cầu bảo vệ của bạn là gì?

Với danh mục sản phẩm bổ trợ đa dạng, đáp ứng các nhu cầu từ bảo hiểm sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, tai nạn cho tới tử vong và thương tật, chúng tôi giúp bạn bảo vệ trọn vẹn cho những kế hoạch và hoài bão trong hiện tại và tương lai.

Tải tài liệu giới thiệu

Để sống trọn mỗi ngày, không hành trang nào quan trọng hơn sức khỏe. Hãy để FWD hỗ trợ chi phí y tế trước những rủi ro sức khỏe để bạn chú tâm điều trị và phục hồi nhanh chóng.

Khi đã có kế hoạch bảo vệ sẵn sàng, ngay cả rủi ro bệnh hiểm nghèo cũng không thể khiến bạn chùn bước. Vững tin bứt phá mỗi ngày vì những lo nghĩ về tài chính đã có FWD san sẻ.

Tự tin khám phá những cuộc phiêu lưu ý nghĩa, vì bạn đã có FWD bảo vệ trước những tai nạn bất ngờ. Giờ đây, bạn luôn sẵn sàng cho những niềm vui bất tận phía trước.

An tâm vững bước vì đã có FWD giúp bạn bảo vệ những dự định tương lai trước rủi ro tử vong và thương tật.

rider

Sản phẩm bổ trợ hoạt động như thế nào?


Để có được sự bảo vệ tối ưu, hãy tìm hiểu và gắn kèm các sản phẩm bổ trợ phù hợp với nhu cầu vào kế hoạch tài chính của bạn.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Gói sản phẩm gợi ý

Một kế hoạch tài chính vững vàng là bước đầu quan trọng trên hành trình đạt tới các dự định thú vị phía trước. Bổ sung thêm những sản phẩm bổ trợ phù hợp sẽ là bước thứ hai không kém phần quan trọng, giúp bảo vệ tối ưu cho bạn và những người thân yêu. Cùng FWD khám phá những gói sản phẩm gợi ý, kết hợp sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ để mang lại sự bảo vệ trọn vẹn nhất cho cả gia đình:

Chọn sản phẩm chính


  • Vui lòng tham khảo Quy tắc & Điều khoản và Hợp đồng Bảo hiểm của từng sản phẩm bổ trợ để biết thêm chi tiết.

hỗ trợ khách hàng bảo hiểm nhân thọ

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Có thể bạn quan tâm

Vừa đem lại sự tăng trưởng tài chính ổn định, vừa mang đến sự bảo vệ tối đa.

Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bảo vệ cả gia đình.

Giải pháp bảo hiểm giáo dục mới giúp con bạn luôn vững bước trong tương lai.