Thông cáo báo chí: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức khai trương trụ sở chính tại Tp HCM

Địa chỉ: Lầu 11, Tòa nhà Diamond Plaza, Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 11 năm 2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) đã chính thức khai trương Trụ sở chính tại lầu 11, tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1. Đây là cột mốc quan trọng đầu tiên của FWD Việt Nam để thực hiện mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi hết sức vui mừng khai trương trụ sở mới được thiết kế hiện đại và năng động tại trung tâm thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở mới của chúng tôi đánh dấu một cột mốc quan trọng khởi đầu hành trình của FWD tại Việt Nam”.

FWD cũng chính thức giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu truyền tải tinh thần “Hân hoan vui sống”. Với khẩu hiệu “Sống đầy từ hôm nay“, FWD xây dựng một thương hiệu khác biệt trên thị trường nhằm thay đổi khuôn mẫu của ngành bảo hiểm Việt Nam và giúp khách hàng vui sống trọn vẹn cuộc sống của mình.

Ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám đốc Tập đoàn FWD chia sẻ: ”Khi bắt đầu thành lập FWD, chúng tôi đã mong muốn xây dựng một tập đoàn bảo hiểm tại châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi đang thực hiện đúng cam kết mang lại những trải nghiệm bảo hiểm mới mẻ và tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”.

Tại lễ khai trương trụ sở chính của FWD Việt Nam, ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên FWD rất vinh dự được tiếp đón ông Phùng Ngọc Khánh, Cục trưởng Cục Quản lý giám sát bảo hiểm - Bộ Tài chính và đại diện các cơ quan chính quyền.

FWD gia nhập thị trường Việt Nam sau khi mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam vào tháng 06 năm 2016. Việt Nam là thị trường thứ hai trong số ba thị trường mới của FWD trong năm nay khi FWD tiếp tục mở rộng sự hiện diện trong khu vực nhằm thực hiện mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á.

# # #

Thông tin về Tập đoàn FWD và FWD Việt Nam

FWD hoạt động tại Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm cho người lao động tại các thị trường trên.

FWD tập trung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số tiên tiến nhất. Thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD sẽ thực hiện tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu có mặt khắp châu Á – một công ty bảo hiểm làm thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

FWD là tập đoàn bảo hiểm thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG) được thành lập tại châu Á vào năm 2013.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.fwd.com

Để biết thêm thông tin về thông cáo trên, xin vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Ngọc Thụy

Điện thoại: 028.62563688

Email: ngocthuy.nguyen@fwd.com