FWD Music Fest – Lễ hội âm nhạc quy tụ dàn sao khủng

FWD tri ân khách hàng, những người đã tiên phong #Sớmbảovệ với Lễ hội âm nhạc hoành tráng

TP. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 09 năm 2018 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ("FWD") chính thức giới thiệu Lễ hội âm nhạc FWD ("FWD Music Fest"), sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh vào tối ngày 27/10/2018 nhằm tri ân khách hàng, những người đã tiên phong trong việc sớm bảo vệ bản thân và gia đình thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với FWD.

Chị Vương Mỹ Phụng – Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết: "FWD luôn tin rằng hân hoan vui sống là hành trình mà mọi người vẫn luôn hướng đến và hành trình ấy đã thật sự rộng mở cho những ai tiên phong sớm bảo vệ mình với FWD. Do đó, bên cạnh việc gửi lời tri ân đến những khách hàng đã được FWD bảo vệ, chúng tôi đặc biệt mong muốn thông điệp #sớmbảovệ sẽ được lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều người thông qua các phần trình diễn và chia sẻ của các nghệ sĩ nổi tiếng tại FWD Music Fest".

"Chúng tôi hy vọng FWD Music Fest sẽ trở thành một lễ hội âm nhạc đặc trưng được tổ chức thường xuyên và lâu dài, là một sân chơi hội tụ các ca sĩ tên tuổi không chỉ của Việt Nam mà còn của quốc tế để cùng nhau cổ vũ cho tinh thần "Sống đầy" và thông điệp #sớmbảovệ", chị Vương Mỹ Phụng cho biết thêm.

Với thông điệp ý nghĩa, FWD Music Fest đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của 10 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại FWD Music Fest, các nghệ sĩ sẽ cùng hơn 20.000 khán giả có mặt tại chương trình tiếp tục lan tỏa thông điệp #sớmbảovệ đến với cộng đồng.

Tập đoàn bảo hiểm FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thong qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á, giúp thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com

Để biết thêm thông tin về thông cáo trên, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Ngọc Thụy

Điện thoại: 028.62563688