FWD Music Fest trở lại bùng nổ với quy mô hoành tráng tại thủ đô Hà Nội

FWD thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm với lễ hội âm nhạc được mong đợi thường niên. FWD tổ chức lễ hội âm nhạc hoành tráng nhằm tri ân khách hàng, những người “Sống đầy” bằng cách tiên phong “Sớm bảo vệ”.

Hà Nội, ngày 06 tháng 09 năm 2019 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ("FWD") chính thức thông báo sự trở lại hoành tráng của Lễ hội âm nhạc FWD ("FWD Music Fest") tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào tối ngày 26/10/2019.

Sau thành công vang dội của FWD Music Fest 2018, năm nay, FWD đã đưa lễ hội âm nhạc này lên một tầm cao mới khi lần đầu tiên mang sự kiện đến thủ đô Hà Nội. Thông qua lễ hội này, FWD đưa tinh thần thương hiệu và tầm nhìn của tập đoàn FWD đến gần hơn với khách hàng thông qua tình yêu và sức mạnh lan tỏa qua âm nhạc.

FWD Music Fest nhận được sự ủng hộ và đồng hành của 11 ca sĩ và MC nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại sân khấu FWD Music Fest, hơn 30.000 khán giả sẽ được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc độc đáo và ấn tượng. Thông qua đó, FWD thay đổi cách tiếp cận truyền thống trong ngành bảo hiểm và tạo ra những đột phá trong hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Chị Vương Mỹ Phụng – Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết: "Chúng tôi luôn cổ vũ mọi người tự tin theo đuổi đam mê và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống, bởi đã có FWD luôn ở đây vì mọi người. Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên đưa FWD Music Fest đến Hà Nội, đây là dịp khách hàng cảm nhận rõ hơn sự độc đáo và tinh thần thương hiệu FWD. Chúng tôi cũng muốn nhân dịp này gửi lời tri ân đến khách hàng, những người đã chọn "Sống đầy" bằng cách sớm bảo vệ bản thân và gia đình mình".

FWD Music Fest mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và đạt được thành công vang dội, FWD Music Fest đã trở thành một trong những “từ khóa” được nhiều người tìm kiếm và thảo luận nhất trên mạng xã hội trong năm qua.

Thông tin về FWD Việt Nam
FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.

Tập đoàn bảo hiểm FWD
FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á, giúp thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com

Để biết thêm thông tin về thông cáo trên, vui lòng liên hệ:
Ông Nguyễn Ngọc Thụy
Điện thoại: 028.62563688