Bảo hiểm cho bé, bạn đang băn khăn lựa chọn

Tài sản lớn nhất của cha mẹ chính là con cái. Đó chính là lý do các bậc phụ huynh luôn muốn đầu tư những điều tốt đẹp nhất cho con em của mình. 

Bảo hiểm cho bé: Sự lựa chọn đúng đắn hay nhất thời?

 Tài sản lớn nhất của cha mẹ chính là con cái. Đó chính là lý do các bậc phụ huynh luôn muốn đầu tư những điều tốt đẹp nhất cho con em của mình.

Dù vậy, không chỉ ở thời điểm hiện tại, các bậc cha mẹ có bao giờ nghĩ đến việc có một tiền đề vững chắc cho trẻ ở tương lai? 

Đề cử lớn nhất cho vấn đề này là việc sử dụng gói bảo hiểm cho bé. Dù vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn chuẩn xác hay chỉ là một xu hướng trào lưu của các bậc phụ huynh?

Mua bảo hiểm cho bé

Bảo hiểm cho bé

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đã cung cấp nhiều loại hình đa dạng để đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý phụ huynh.  Nhưng đồng thời sự ồ ạt về các loại hình gây nên bối rối, lưỡng lự từ phía cha mẹ không biết nên dùng sản phẩm bảo hiểm nào cho con em mình.

Xu hướng mua bảo hiểm cho bé hình thành nên các luồng ý kiến trái chiều, đây có là sự lựa chọn mà phụ huynh nên áp dụng? Điều này còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mỗi gia đình có thể duy trì ổn định cho việc đầu tư tương lai của trẻ sau này trong suốt nhiều năm.

Lựa chọn gói bảo hiểm cho bé 

Nhiều rủi ro có thể xảy ra nếu như quý phụ huynh không tìm hiểu kỹ về các vấn đề liên qua bảo hiểm cho bé mà mình lựa chọn.

Chính vì thế sau khi cân nhắc mua, cha mẹ cần tìm hiểu về quyền lợi, đặc tính trong phạm vi bảo hiểm để nhận được chất lượng phục vụ nhu cầu tốt nhất, kìm hãm những tình huống xấu phát sinh. 

Bảo hiểm cho bé FWD Con vươn xa

Đáp ứng những mong muốn của người làm cha làm mẹ dành cho con cái, bảo hiểm cho bé FWD gửi đến quý khách hàng gói FWD CON VƯƠN XA. 

Đây là giải pháp bảo hiểm ưu tiên tương lai học vấn cho trẻ cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

-         Bước sang năm thứ 2, khách hàng sẽ nhận được quyền chi trả bằng tiền mặt với định kỳ mỗi 2 năm.

-         Quỹ học vấn được cung cấp cam kết 150% số tiền bảo hiểm.

-         Các khoản lãi tích lũy được chi trả trong suốt thời gian hợp đồng.

-         Bảo đảm tối đa quyền lợi cho phụ huynh với mức chi trả cao 300% số tiền bảo hiểm.

Với những lợi thế và đặc trưng từ việc đầu tư mua bảo hiểm cho bé, đây là một chiến lược lâu dài mà phụ huynh tích lũy dần theo thời gian từ nhỏ thành lớn cho trẻ.

Cơ sở này là tiền đề vững chắc để cha mẹ luôn yên tâm về tương lai con em mình sau này. Hãy để FWD CON VƯƠN XA đồng hành cùng gia đình bạn.

Để hiểu thêm chi tiết mời quý phụ huynh tham khảo thêm tại: FWD Con vươn xa


Mua bảo hiểm cho bé