Chiếc giày khổng lồ thu hút hơn 1.000 lượt khách tham quan mỗi ngày

Với thiết kế ngược bên trong, chiếc giày ông già Noel độc đáo tại Diamond Plaza, TP HCM thu hút hàng nghìn lượt khách tới chụp ảnh, 'check-in' dịp Giáng sinh.

Tiểu cảnh Giáng sinh độc đáo được trưng bày tại Diamond Plaza (TP HCM) và Aeon Mall (Hà Nội) trở thành một trong những điểm vui chơi thu hút đông đảo khách tham quan nhờ sự khác biệt bởi hình ảnh một chiếc giày ông già Noel màu cam nổi bật.

Bên trong chiếc giày được thiết kế thành không gian chụp hình lộn ngược độc đáo, ấn tượng. Công ty Bảo hiểm FWD - 'chủ nhân' của chiếc giày - đã mất gần 2 tháng để lên ý tưởng và triển khai tiểu cảnh này.

Từ khi ra mắt vào giữa tháng 12, mỗi ngày chiếc giày Noel thu hút hơn 1.000 lượt khách tới check-in, chụp hình và tham gia trò chơi tương tác.

Màu cam thể hiện tinh thần trẻ trung, tràn đầy năng lượng của giới trẻ và cũng là màu sắc đặc trưng của thương hiệu bảo hiểm này. 

Hoạt động góp phần truyền tải tới giới trẻ và các gia đình thông điệp về tinh thần "sống đầy - vui - khỏe - trẻ - đẹp" và sống vì niềm đam mê khát vọng, tích cực về cuộc sống.

Bà Vương Mỹ Phụng, Phó tổng giám đốc chiến lược, tiếp thị và thương hiệu công ty cho biết: "Tiểu cảnh Noel không chỉ là sân chơi giúp người xem ghi lại khoảnh khắc đẹp mà còn là cầu nối giúp sản phẩm và dịch vụ của FWD đến gần hơn với người tiêu dùng. Vì thế, công ty không ngại đầu tư cả thời gian, chất xám lẫn tài chính để mang đến một hoạt động Giáng sinh độc đáo và khác lạ".

Nguồn: Ngoisao.net