Có nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD tốt nhất Việt Nam

Nhiều người có xu hướng gặp phải trở ngại về sức khỏe mới nghĩ đến chuyện mua bảo hiểm. Vậy, câu hỏi đặt ra là khi còn trẻ, có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Nhiều người có xu hướng gặp phải trở ngại về sức khỏe mới nghĩ đến chuyện mua bảo hiểm. Vậy, câu hỏi đặt ra là khi còn trẻ, có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Từ lâu, bảo hiểm nhân thọ được xem là hình thức hỗ trợ tuyệt vời về tài chính khi bạn hoặc những người thân gặp phải những rủi ro về sức khỏe, đối mặt với bệnh tật.

Nhưng thông thường, khi còn trẻ và độc thân, ở ngưỡng khoảng 20-30 tuổi, mọi người thường khá tự tin về sức khỏe, đồng thời chưa muốn sử dụng chi phí cho khoản bảo hiểm vì cho rằng nó hoang phí.

Điều này đang đi ngược hoàn toàn với những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ đem lại cho khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? 

Bảo hiểm nhân thọ mang đến giá trị cốt lõi là bảo vệ sức khỏe con người – nền tảng sản sinh ra những thành công, vinh quang nhưng lại không vật chất nào mua lại được. Và vốn dĩ, những điều giá trị luôn luôn cần được bảo vệ, và bảo vệ sớm nhất có thể.

Tìm hiểu sâu hơn nữa sẽ thấy, bảo hiểm nhân thọ là biện pháp quản lý tài chính khôn ngoan. Điều này giống như những khoản tiết kiệm định kì, được chắt chiu để những năm tháng sau này nếu không may bản thân hoặc người thân sống chung với bệnh tật, gặp phải tai nạn… sẽ không phải lo lắng về chi phí điều trị, thường là khổng lồ.

Giá trị của bảo hiểm nhân thọ, còn đến tự sự trao gửi tương lai sau những cái nhắm mắt xuôi tay. Trong trường hợp khách hàng đóng bảo hiểm tử vong, tùy theo mức đóng định kì và mức chi trả trong quá trình điều trị, sau khi chết đi người thân ở lại sẽ được hưởng giá trị của những sự chắt chiu tài chính.

Rõ ràng, bảo hiểm nhân thọ mang đến nhiều hơn những gì mọi người tưởng tượng. Và, có nên mua bảo hiểm nhân thọ là câu hỏi có lẽ đã được tìm ra lời giải đáp ngay từ khi bắt đầu trăn trở.

Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất? 

Không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới, mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình hay cho bản thân đã trở thành phương thức quản lý tài chính và bảo vệ sức khỏe thông dụng hơn. Từ đây, có khá nhiều các công ty bảo hiểm mọc lên và việc chọn được bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất, trở thành một công việc không dễ dàng.

Về cơ bản, khi chọn một công ty bảo hiểm nhân thọ, cần căn cứ vào các yếu tố: sản phẩm nào phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn, giá trị bạn sẽ nhận được khi sử dụng các gói bảo hiểm từ công ty đã chọn, tỷ lệ hợp đồng thành công ở mức nào, hình thức đóng ra sao…?

Nếu bạn còn đang phân vân, không biết nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất thì FWD là một gợi ý tuyệt vời cho bạn vào lúc này.

Với mong muốn mang đến những cảm nhận khác hơn về bảo hiểm nhân thọ, FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Khách hàng có nhiều tùy chọn như bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác tùy theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

FWD hướng đến hình thức bảo vệ trọn gói 360 độ, cho thiên thần bé nhỏ của bạn với FWD CON VƯƠN XA.

Đây được xem là phương thức đầu tư cho tương lai của con một cách khoa học và vững chắc, cũng là bước chuẩn bị kĩ lưỡng cho những bước đường của con sau này nhất là con đường học vấn.

FWD Cả nhà vui khỏe là phương thức tiết kiệm chi phí lớn và bảo vệ sức khỏe cho đại gia đình.

Đây là sản phẩm bảo hiểm mang lại lợi ích từ việc chi trả tài chính cho bất cứ thành viên nào trong gia đình chẳng may đương đầu với bệnh tật, trở thành chiếc vỏ bảo vệ an toàn cho cả nhà trước những sóng gió mang tên bệnh hiểm nghèo.

Với những ai lần đầu tham gia bảo hiểm, FWD Giải pháp bảo vệ 360 là hình thức chọn lựa hợp lý nhất. Minh bạch, dễ hiểu và mức đóng hợp lý là ưu điểm của gói bảo hiểm nhân thọ này.

Bạn sẽ được bảo vệ trong các trường hợp tử vong, bệnh nặng giai đoạn cuối, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Và trước tuổi 65, bạn có thể sản phẩm có thể chuyển đổi thành sản phẩm bảo hiểm dài hạn mà không cần kiểm tra sức khỏe.

FWD Đại an toàn cá nhân sẽ là phương thức chọn lựa hoàn hảo khi chẳng may bạn gặp những bất trắc, tai nạn ngoài ý muốn để an tâm sống bứt phá, cháy hết mình mỗi ngày.

Sản phẩm bảo hiểm này sẽ bảo vệ tối ưu cho khách hàng trước những tai nạn ngoài mong đợi như thương tật vĩnh viễn, bỏng cấp độ 3, hôn mê và tử vong.

Hơn nữa, trong những trường hợp chẳng may gặp thương tật vĩnh viễn do tai nạn, khoản trợ cấp hằng năm, liên tục trong vòng 10 năm sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ và độc thân không?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ, độ tuổi 20-30 là tốt nhất cho việc lựa chọn hình thức đóng bảo hiểm: có thể cho cá nhân và cho cả gia đình. Vì ở độ tuổi này, cả tỷ lệ hợp đồng và mức phí bảo hiểm đều rất cao. 

Về cơ bản, khi độ tuổi của khách hàng tham gia bảo hiểm càng cao, đồng nghĩa những lợi ích nhận được sẽ càng giảm xuống. Bởi, những hiểm họa về sức khỏe thường sẽ có nguy cơ “bùng phát” mạnh mẽ ở giai đoạn “tuổi cao sức yếu”.

Do vậy, sẽ có khá nhiều khước từ đáng tiếc, nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ muộn màng.