3 cách yêu cầu bồi thường bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bạn có thể đến văn phòng công ty bảo hiểm, gửi email hoặc gọi điện yêu cầu nhận hồ sơ tại nhà.
Hiện có nhiều người tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để dự phòng tài chính trước biến cố sức khỏe. Tuy nhiên, không ít khách hàng chưa hiểu rõ quy trình cũng như lo ngại thủ tục yêu cầu bồi thường phức tạp.

Theo công ty bảo hiểm FWD, thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm ngày càng tối giản và dễ dàng. Ngoài việc đến văn phòng công ty nộp hồ sơ, FWD đa dạng thêm hai cách thức tiếp cận mới. Khách hàng có thể gửi hình ảnh hoặc bản scan chứng từ qua email; gọi điện đến tổng đài dịch vụ khách hàng yêu cầu công ty nhận hồ sơ tại nhà.

Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm khá đơn giản và nhanh chóng. Hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, nộp tại văn phòng FWD sẽ được xử lý trong khoảng 15-30 phút đối với quyền lợi trợ cấp viện phí và chi phí phẫu thuật, quyền lợi tử vong có tổng mức chi trả đến 200 triệu đồng. Nhờ vậy, người dân tiết kiệm được thời gian, công sức, an tâm thụ hưởng các quyền lợi bảo hiểm được nhận.

Doanh nghiệp mới đây cũng đưa ra gói sản phẩm "FWD - Cả nhà vui khỏe " với nhiều quyền lợi, chi trả đến 250% số tiền bảo hiểm cho cả gia đình. Quỹ bảo vệ vợ chồng, con cái trước 80 bệnh hiểm nghèo trong cùng một hợp đồng duy nhất. Đặc biệt, các con sinh ra trong tương lai đều được bảo vệ mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Thời gian đóng phí ngắn, 10 hoặc 15 năm nhưng bảo vệ tới 80 tuổi.

Ngoài dự phòng bệnh hiểm nghèo, "FWD - Cả nhà vui khỏe" còn là quỹ tiết kiệm chung cho gia đình trong tương lai. Trong trường hợp các thành viên trong nhà đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quyền lợi bảo hiểm, khách hàng có thể rút một phần khi đến tuổi 65, hoặc nhận toàn bộ giá trị còn lại và lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi.

Tìm hiểu thêm sản phẩm bảo hiểm tại đây :  https://www.fwd.com.vn/vi/bao-ve/bao-hiem-benh-hiem-ngheo/

Nguồn: Vnexpress