Sở hữu bảo hiểm tai nạn cá nhân trực tuyến miễn phí tại Tiki

Bạn chỉ cần sở hữu tài khoản trên Tiki.vn và điền đầy đủ thông tin tại trang đăng ký để nhận được ba tháng bảo vệ miễn phí từ Bảo hiểm FWD.

Người dân tại các nước phát triển trên thế giới luôn xem bảo hiểm như một phát kiến văn minh của nhân loại, vì nó giúp thể hiện tinh thần trách nhiệm với bản thân và gia đình. Với bản thân, việc tham gia bảo hiểm tai nạn giúp tạo ra sự độc lập về tài chính, cho dù có chuyện không may xảy ra vẫn có thể tự lo cho chính mình mà không phải phụ thuộc vào sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Với gia đình, việc bạn sở hữu hợp đồng bảo hiểm tai nạn thể hiện trách nhiệm với những người thân trước rủi ro cuộc sống. Nếu có bất cứ rủi ro không may nào xảy ra, gia đình bạn đều có thể chủ động ứng phó mà không phải vay mượn hay nhờ cậy vào họ hàng, người thân.

Vừa qua, Bảo hiểm FWD hợp tác với trang thương mại điện tử Tiki đã cho ra mắt chương trình "Tặng gói bảo hiểm đến 300 triệu đồng, phí 0 đồng". Theo đó, khi đăng ký bảo hiểm FWD tại Tiki.vn, bạn sẽ không mất phí mà giá trị nhận được lại lên đến 300 triệu đồng khi xảy ra rủi ro ngoài ý muốn.

Với thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu tài khoản tại Tiki và điền đầy đủ thông tin tại trang đăng ký "Bảo hiểm tai nạn cá nhân FWD". Nếu thông tin đáp ứng điền kiện bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ được phát hành chỉ trong vòng một ngày làm việc.

Ngoài chi phí 0 đồng - thủ tục dễ dàng - nhanh gọn, bạn còn có cơ hội nhận iPhoneX chính hãng khi đăng ký gói bảo hiểm này. Đăng ký ngay để nhận được sự bảo vệ cho bạn và gia đình với giải pháp tài chính tối ưu khi gặp tai nạn rủi ro.

Nguồn: Ngoisao.net