Ngày cuối tuần đáng nhớ của Phạm Anh Khoa và Trịnh Kim Chi bên gia đình

Gia đình hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Trịnh Kim Chi, ca sĩ Phạm Anh Khoa cùng 2000 gia đình trẻ Việt Nam đã có một ngày cuối tuần đáng nhớ khi tham ngày hội FWD CON VƯƠN XA hôm 15/04/2017 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên.

Với thông điệp “Làm Cha mẹ là hành trình của những niềm vui bất ngờ”, ngày hội gia đình FWD Con Vươn Xa do công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức đã mang lại những trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ, những cơ hội để cả nhà ghi lại những khoảnh khắc đầy yêu thương cho các gia đình. Ngày hội đã mang đến những hoạt động thú vị và độc đáo.

Rạp chiếu phim hình vòm 360 độ đem đến nhiều cảm giác mới lạ cho cả gia đình, đặc biệt là các bé thiếu nhi như lặn sâu dưới đấy biển cùng cá mập, trải nghiệm tuyết rơi với không gian đa chiều, khám phá dải ngân hà.

Tại Ngày hội FWD Con Vươn Xa, các gia đình còn được giới thiệu về giải pháp bảo hiểm giáo dục toàn diện với tên gọi “FWD Con Vươn Xa”. Đây là sản phẩm bảo hiểm giáo dục mang đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm tối đa về tương lai con trẻ và hân hoan “vui sống trọn mỗi ngày”. FWD đem đến những quyền lợi thiết thực cho cho các gia đình:

- Ngay từ năm thứ 2, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tiền mặt với định kỳ mỗi 2 năm.
- Cung cấp quỹ học vấn đảm bảo 150% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được chi trả các khỏan lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng.
- Cung cấp sự bảo vệ tối đa cho ba mẹ với quyền lợi chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
- Trong mọi trường hợp rủi ro, kế hoạch học vấn cho con vẫn được bảo đảm.

Tham khảo sản phẩm bảo hiểm cho bé tại : https://www.fwd.com.vn/vi/tiet-kiem/fwd-con-vuon-xa/ 

Nguồn: Eva