Vợ con Phạm Anh Khoa bất ngờ xuất hiện trong MV mới

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Phạm Anh Khoa giới thiệu gia đình mình trong một sản phẩm âm nhạc của anh.

Nếu trước đây, chúng ta chỉ biết Phạm Anh Khoa qua hình ảnh ca sĩ nhạc rock mạnh mẽ, sôi động và nhạc sĩ Phương Uyên với những giai điệu âm nhạc cá tính thì với MV Sống Đầy Cùng Con yêu, ca sĩ Phạm Anh Khoa cùng nhạc sĩ Phương Uyên mang lại một sự bất ngờ về một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới.

Với những giai điệu vui tươi, cùng những hình ảnh hạnh phúc vui đùa của các gia đình có con nhỏ, MV Sống Đầy Cùng Con Yêu sẽ mang lại cho chúng ta những cái nhìn hoàn toàn mới về một hành trình làm cha mẹ. Đó là hành trình không còn là những nỗi lo toan, căng thẳng và trách nhiệm nặng nề, mà là một hành trình của những niềm hạnh phúc. MV Sống Đầy Cùng Con Yêu mong muốn truyền tải thông điệp Làm cha mẹ là một hành trình của những niềm vui bất ngờ.
 
Bên cạnh việc ra mắt MV trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, Phạm Anh Khoa cũng sẽ là ca sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện giới thiệu MV qua màn hình vòm độc đáo trong chương trình Ngày hội gia đình FWD CON VƯƠN XA. Chương trình diễn ra từ 8 giờ30 sáng đến 21 giờ tối ngày thứ bảy 15.04.2017 tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

Đến với ngày hội, các gia đình sẽ có những được trải nghiệm độc đáo chưa từng có: đó là xem phim với rạp chiếu phim hình vòm 360 độ, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như Nhảy Dù, Lặn Biển với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, cơ hội lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cả gia đình với khu rừng thú yêu, Cả nhà thử tài ca hát ….  Chương trình vào cửa tự do, bạn có thể đăng ký để nhận thư mời ưu tiên tại fanpage FWD Vietnam.

FWD giới thiệu giải pháp bảo hiểm giáo dục đảm bảo tương lai học vấn cho con FWD CON VƯƠN XA với những quyền lợi ưu việt:
- Ngay từ năm thứ 2, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tiền mặt với định kỳ mỗi 2 năm.
- Cung cấp quỹ học vấn đảm bảo 150% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được chi trả các khỏan lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng.
- Cung cấp sự bảo vệ tối đa cho ba mẹ với quyền lợi chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
- Trong mọi trường hợp rủi ro, kế hoạch học vấn cho con vẫn được bảo đảm. 

  Tìm hiểu thêm về sản phẩm bảo hiểm này tại FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục

Nguồn: Eva.vn