Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo?

Các bệnh như ung thư, tiểu đường, tai biến mạch máu não ... là những căn bệnh hiểm nghèo thường gặp. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia có tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư nhiều nhất. Một thống kê được công bố, tỷ lệ tử vong do bệnh hiểm nghèo cao hơn 16 lần so với tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông và ung thư chiếm 25% trong số đó.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học thì khả năng điều trị các bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng, ngay cả những bệnh thời gian trước được xem là "nan y". Tuy nhiên, điều đáng lo lắng là chi phí điều trị cho các bệnh hiểm nghèo, nhất là ung thư thường rất cao, vượt quá khả năng của nhiều gia đình Việt Nam với mức thu nhập như hiện nay. Đây là một thực tế khiến cho các bệnh nhân và gia đình không thể tiếp tục việc điều trị.

Việc mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xem là việc làm đúng đắn để bảo vệ bạn và gia đình mình. Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của các công ty bảo hiểm nhân thọ trong vài năm trở lại đây đã thật sự là nguồn hỗ trợ tài chính rất lớn cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo.

Một trong những lựa chọn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo phù hợp là sản phẩm "FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo" đến từ Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam. Đây là một giải pháp bảo hiểm tuyệt vời để phòng tránh rủi ro tài chính khi chẳng may mắc phải các bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm được FWD thiết kế nhằm mang tới cho gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cho từng thành viên.

Nếu các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bình thường thì quyền lợi bảo hiểm chỉ xét trên người được bảo hiểm, thì sản phẩm "FWD Cả nhà vui khỏe" xét đến quyền lợi của cả gia đình bạn. "FWD Cả nhà vui khỏe" sẽ là nguồn tài chính dự phòng vững chắc cho gia đình trang trải chi phí điều trị khi có thành viên nào trong gia đình mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ lúc mới phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, chỉ với từ 10 đến 15 tham gia, sản phẩm bảo hiểm này còn giúp bảo vệ bạn và gia đình (kể cả con chưa sinh trong tương lai) trước hơn 80 bệnh hiểm nghèo tới năm 80 tuổi. Đồng thời còn là quỹ tiết kiệm cho tuổi già của bạn khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm với FWD.

Với nhiều quyền lợi đột phá, sản phẩm "FWD Cả nhà vui khỏe" thật sự là một lựa chọn cho bạn và gia đình mình. Các chuyên viên bảo hiểm của FWD sẽ giúp bạn tối ưu được gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, giúp bạn và gia đình chủ động nguồn tài chính dự phòng cho tương lai, tại sao không?