Các loại bảo hiểm nhân thọ và cách lựa chọn bảo hiểm phù hợp

Bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại, nhiều công ty bảo hiểm. Vì vậy, để đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ chúng ta nên lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín, lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với bản thân.

Để lựa chọn được gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp, bài viết sau đây sẽ đưa ra những lời khuyên căn bản để lựa chọn sản phẩm, nhằm mang lại lợi ích tối đa trước khi ký hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ. Sở hữu gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp giúp bạn có thể chủ động dự phòng nguồn tài chính trước những rủi ro, giúp bạn luôn được an tâm tận hưởng cuộc sống.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai?
Bảo hiểm nhân thọ phù hợp tất cả các độ tuổi, đối tượng. Tùy theo độ tuổi và nhu cầu thì sẽ có sản phẩm bảo hiểm thích hợp, việc cần thiết là bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc nghe nhân viên bảo hiểm nhân thọ tư vấn kỹ gói bảo hiểm đang có ý định mua.

Những gói bảo hiểm nhân thọ nào sẽ phù hợp với bản thân bạn?
Chúng ta cùng đến với những tiêu chí, và các sản phẩm bảo hiểm FWD căn bản để chọn lựa gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân và gia đình.

1. FWD ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI
Bạn đang có những dự định trong tương lai nhưng thời cơ chưa chín muồi để thực hiện, tham gia ngay FWD Đón đầu thay đổi nhằm tích lũy một khoản tiền tiết kiệm trong thời gian nhất định tạo nguồn vốn đầu tư giúp bạn khi cần thiết.

Thời gian tham gia bảo hiểm ngắn hay dài, nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào kinh tế của gia đình bạn. Hãy đến với nhân viên tư vấn của FWD và lựa chọn cho mình một sản phẩm FWD phù hợp với tài chính của mình ngay bây giờ.

2. FWD CẢ NHÀ VUI KHỎE
FWD cả nhà vui khỏe là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho cả gia đình chỉ trong một gói duy nhất. Việc mua bảo hiểm cho từng thành viên sẽ tạo ra nhiều khó khăn về thời gian lẫn tài chính. Để đáp ứng những trăn trở của khách hàng, FWD đã có một sản phẩm đột phá "FWD cả nhà vui khỏe" để tất cả các thành viên trong gia đình bạn kể cả con chưa sinh đều được bảo vệ một cách tốt nhất trước bệnh hiểm nghèo.

Hãy dành chút ít thời gian để được tư vấn từ nhân viên bảo hiểm nhân thọ và một khoản nhỏ từ quỹ tiền tiết kiệm hàng năm của bạn. Đây sẽ là một quỹ tài chính đáng kể đề phòng rủi ro, cũng như là một khoản tiết kiệm về hưu khi kết thúc hợp đồng.

3. FWD BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ
Ung thư là một căn bệnh quái ác mà Việt Nam hiện đứng thứ 2 thế giới về số lượng người mắc phải. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, ung thư hoàn toàn được chữa khỏi.

FWD sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư sẽ giúp bạn an tâm hơn về kế hoạch dự phòng cho chi phí điều trị bệnh ung thư, mang đến cho bạn niềm tin về tài chính để tự tin hơn trong cuộc sống. 100% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả cho bạn và gia đình ngay sau khi phát hiện ung thư bất cứ giai đoạn nào.

Bảo hiểm nhân thọ sẽ đem đến cho gia đình bạn nhiều lợi ích thiết thực, bảo vệ bạn trước những rủi ro tài chính, vừa tiết kiệm, vừa có thể đầu tư. Trước khi đặt bút ký hợp đồng bạn đừng quên lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân khi mua bảo hiểm nhân thọ mà chúng tôi đã đề cập trong bài.