Chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho Khách hàng nhiễm virus Corona – nCoV

Sức khỏe và sự an tâm của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của FWD.

FWD Việt Nam trân trọng thông báo CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT với mong muốn được sẻ chia và mang đến sự an tâm cho Khách hàng. Cụ thể, FWD Việt Nam sẽ hỗ trợ ngay 20.000.000 ĐỒNG/KHÁCH HÀNG nếu Khách hàng không may nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona - nCoV. Chương trình dành cho:
  • Khách hàng là Bên mua bảo hiểm và (các) Người được bảo hiểm đang có hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực với FWD Việt Nam;
  • Được chẩn đoán dương tính với virus Corona - nCoV trước ngày 01/04/2020;
  • Áp dụng cho các sản phẩm FWD Việt Nam đang triển khai đến ngày 14/02/2020; và
  • Mỗi Khách hàng được hỗ trợ 01 lần.
Đồng thời, cho đến hết ngày 30/06/2020 hoặc ngày Chính phủ/Đại diện Cơ quan Nhà nước công bố dịch bệnh đã được kiểm soát/khống chế, tùy theo ngày nào đến trước, Công ty có thêm những hỗ trợ tích cực khác dành cho Khách hàng:
  • ƯU TIÊN XỬ LÝ NHANH 100% các yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm có liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm chủng mới của virus Corona - nCoV;
  • MIỄN THỜI GIAN CHỜ 30 NGÀY cho các sản phẩm có Quyền lợi nằm viện nếu Khách hàng phải điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm chủng mới của virus Corona - nCoV;
  • Trong thời gian Khách hàng điều trị bệnh trên, (các) hợp đồng bảo hiểm đến hạn sẽ được gia hạn thời gian đóng phí đến 90 ngày.
Như đã từng tiên phong trong việc thay đổi đột phá về loại trừ bảo hiểm, FWD Việt Nam xác nhận KHÔNG LOẠI TRỪ BỒI THƯỜNG đối với sự kiện bảo hiểm có nguyên nhân viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona - nCoV trong tất cả mọi quyền lợi của toàn bộ các sản phẩm bảo hiểm hiện hành.

Quý khách cần thêm thông tin hoặc cần sự trợ giúp nhanh chóng, vui lòng liên hệ Tư Vấn Tài Chính FWD, hoặc gọi số hotline 1800 96 96 90 (miễn cước) để được hỗ trợ.