Mua Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo phổ biến online dễ dàng với FWD!

FWD Bộ 3 bảo vệ

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bảo vệ bạn trước Ung thư, Đột Quỵ và Nhồi máu cơ tim

Thông tin của bạn

Vui lòng điền các thông tin dưới đây để xem gói bảo hiểm và tiếp tục giao dịch

Bạn có Mã giới thiệu?  Nhấn vào đây

FWD Bộ 3 bảo vệ
Đặc điểm nổi bật

FWD Bộ 3 bảo vệ đem đến cho bạn kế hoạch bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, giúp bạn yên tâm trước các bệnh hiểm nghèo phổ biến. Với mức phí hợp lý, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm bảo hiểm cho mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Theo cổng thông tin điện tử Bộ Y Tế (2022), tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam xếp thứ 50 trên 185 quốc gia, Ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Đặc biệt có tới 200.000 ca nhồi máu cơ tim và đột quỵ mỗi năm tạo nên tình trạng đáng báo động về tình hình sức khỏe tại Việt Nam.

[object Object]

Giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo vệ bạn trước 3 loại bệnh hiểm nghèo phổ biến: Ung thư, Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim

[object Object]

Nhận 100% số tiền bảo hiểm

Nhận 100% Số tiền bảo hiểm từ 200 triệu đến 500 triệu khi mắc bệnh

[object Object]

Quy trình tham gia đơn giản và hoàn toàn trực tuyến

Đăng ký trực tuyến chỉ trong 3 bước với 3 câu hỏi thẩm định sức khỏe đơn giản

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo - FWD Bộ 3 bảo vệ phù hợp với bạn

Linh hoạt lựa chọn kế hoạch bảo hiểm bệnh hiểm nghèo phù hợp nhất với bạn

Các Gói bảo hiểmGói 200 triệuGói 300 triệuGói 500 triệu
Thời hạn bảo hiểm1 năm và gia hạn hàng năm tối đa đến khi Người được bảo hiểm đủ 80 tuổi.
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn bảo hiểm
Định kỳ đóng phíHàng năm
Tuổi tham gia bảo hiểm18 - 60
CÁC GÓI BẢO HIỂMGói 200 triệu
Gói 300 triệu
Gói 500 triệu
Thời hạn bảo hiểm1 năm và gia hạn hàng năm tối đa đến khi Người được bảo hiểm đủ 80 tuổi.
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn bảo hiểm
Định kỳ đóng phíHàng năm
Tuổi tham gia bảo hiểm18 - 60

Câu hỏi thường gặp về
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Tại sao FWD Bộ 3 bảo vệ là một loại bảo hiểm 3 bệnh hiểm nghèo phổ biển?

FWD Bộ 3 bảo vệ được coi là kế hoạch bảo vệ sức khỏe toàn diện vì sản phẩm này chi trả cho 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam

 • Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào bao gồm Ung thư giai đoạn đầu và Ung thư giai đoạn sau.
 • Đột quỵ (Tai biến mạch máu não) là một trong những tình trạng sau: Nhồi máu não, Xuất huyết não, Xuất huyết dưới màng nhện, Thuyên tắc mạch máu não, hoặc Huyết khối mạch máu não.
 • Nhồi máu cơ tim cấp: Chết một phần cơ tim do thiếu máu nuôi vùng tim đó. Nhồi máu cơ tim cấp không bao gồm các hội chứng mạch vành cấp tính, ví dụ: đau thắt ngực không ổn định, tổn thương cơ tim vi thể và nhỏ.

Chi tiết tham khảo Mục 2 Quy tắc và Điều khoản sản phẩm.

Tôi còn trẻ, tại sao tôi nên tham gia sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ này?

 • Khi tham gia bảo hiểm FWD Bộ 3 Bảo Vệ sớm, bạn sẽ được nhận quyền lợi bảo hiểm trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến với chi phí phù hợp với lứa tuổi.
 • Thông thường, đột quỵ thường gặp ở những người từ 50 tuổi trở lên, tuy nhiên độ tuổi đột quỵ ngày càng trẻ hóa. Cụ thể, tỷ lệ người trẻ và người trung niên chiếm khoảng một phần ba tổng số các trường hợp đột quỵ. Theo thống kê tại các bệnh viện, tỷ lệ đột quỵ ở người trẻ tuổi trung bình tăng khoảng 2% mỗi năm, trong đó số nam giới cao gấp 4 lần nữ giới (Theo Bích Thủy – Thông tấn xã Việt Nam – 12/2020).
 • Tỷ lệ mắc mới ung thư và tử vong liên tục tăng và trẻ hóa. Thống kê của Tổ chức Ung thư toàn cầu (Globocan) vào năm 2020 cho thấy, có gần 19,3 triệu người bị ung thư trên thế giới và gần 10 triệu người tử vong; trong khi năm 2018 lần lượt là 18,1 triệu và 9,6 triệu. Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ mắc ung thư cao ở châu Á (Theo TS.BS Trần Hải Bình - Phó Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội). Nếu 15-20 năm trước, phần lớn các loại ung thư thường gặp ở độ tuổi từ 50 trở lên thì nay không ít trường hợp mắc bệnh dưới 40 tuổi.
 • Do vậy, việc tham gia bảo hiểm từ khi còn trẻ giúp bạn được bảo vệ trước những nguy cơ ngày càng tăng.

FWD Bộ 3 Bảo vệ có bảo vệ tôi trước bệnh ung thư giai đoạn đầu?

 • Có, đối với bệnh ung thư giai đoạn đầu, bảo hiểm FWD Bộ 3 Bảo Vệ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm nhưng không vượt quá 500 triệu đồng.
 • Lưu ý: Tổng quyền lợi Ung thư giai đoạn đầu được chi trả cho 1 Người được bảo hiểm tính trên tất cả Hợp đồng đang có hiệu lực với FWD không vượt quá 500 triệu đồng. Hợp đồng sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi FWD chi trả hết 100% Số tiền bảo hiểm cho sản phẩm này.
 • Điều quan trọng cần lưu ý là việc phát hiện sớm thông qua khám sàng lọc thường xuyên và chăm sóc y tế kịp thời nếu có bất kỳ triệu chứng bất thường nào phát sinh có thể cải thiện đáng kể cơ hội phát hiện và điều trị ung thư ở giai đoạn đầu. Ung thư giai đoạn đầu không phải lúc nào cũng gây ra các triệu chứng đáng chú ý, điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra và sàng lọc thường xuyên, đặc biệt đối với những người có yếu tố nguy cơ hoặc có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư.
 • Xem thêm Quy tắc và điều khoản FWD Bộ 3 Bảo vệ tại đây.