“Chịu chơi” như nhân viên… bảo hiểm.

Màn trình diễn flashmob đầy sôi động của dàn lãnh đạo và nhân viên một công ty bảo hiểm ngay trong hôm khai trương trụ sở chính đã chứng minh một điều: Dân bảo hiểm không phải lúc nào cũng nghiêm túc, chỉn chu, mà thực sự họ còn rất “chịu chơi” nữa.

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã có buổi khai trương trụ sở chính đầy ấn tượng tại Lầu 11, Diamond Plaza (34 Lê Duẩn, Quận 1). Song song với hoạt động đậm chất truyền thống của văn hóa Á Đông như múa lân, cắt băng đỏ, màn trình diễn flashmob đầy sôi động của tập thể FWD trên nền ca khúc Sống đầy từ hôm nay – một sáng tác mới nhất của ca sĩ Phương Uyên, do Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và ca sĩ nhí Thiên Tùng thể hiện đã khiến khách tham dự vỗ tay thích thú.

Ngay trên sân khấu, ban lãnh đạo trong và ngoài nước cùng các nhân viên, không phân biệt tuổi tác và địa vị cùng nhau trình diễn cực kì sôi đông. Cũng ngay lúc đó, màn hình chính truyền trực tiếp cảnh nhân viên các phòng ban khác đang hưởng ứng theo màn đồng diễn dưới sự hướng dẫn của Phạm Anh Khoa và Thiên Tùng. Được biết buổi khai trương phá cách, Đông – Tây kết hợp này được xem là một bước khởi đầu trong chiến lược nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm tại thị trường Việt Nam.

Với buổi khai trương “phá cách” này, FWD đã thực sự thổi một luồng gió mới vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam bằng một hình ảnh hết sức trẻ trung và năng động. Chọn thông điệp “Sống đầy từ hôm nay” và tông màu cam chủ đạo, FWD cổ vũ tất cả mọi người hãy “sống đầy” mỗi ngày, tận hưởng trọn vẹn từng phút giây của cuộc sống.

Tại buổi khai trương, FWD cũng đã chính thức ra mắt MV mới mang tên Sống đầy từ hôm nay – một dự án âm nhạc do nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa, ca sĩ nhí Thiên Tùng thực hiện dưới sự tài trợ của FWD.

Tại buổi khai trương trụ sở chính, FWD cũng đã tự hào giới thiệu đến đông đảo quan khách về không gian làm việc khác biệt của mình. Trong khi đa số các công ty bảo hiểm khác trên thị trường thường chọn phong cách trang trọng, chỉn chu, nghiêm túc như một yếu tố tạo dựng sự tin cậy cần thiết trong lĩnh vực tài chính thì FWD lại chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác. Văn phòng của FWD là một không gian hiện đại, trẻ trung với sắc cam nổi bật, được bố trí theo lối mở để nhân viên các phòng ban có thể dễ dàng kết nối với nhau, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho các khách hàng đến làm việc tại đây. Lối thiết kế này cũng nhằm mục đích khơi nguồn cảm hứng sống đầy cho nhân viên để họ mang tinh thần ấy phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn: Kenh14.vn