Mua bảo hiểm cho con hay gửi tiết kiệm

Đầu tư cho tương lai của trẻ là một vấn đề luôn khiến các bậc phụ huynh cảm thấy đau đầu. Đứng trước hai hình thức mua bảo hiểm cho con và gửi tiết kiệm cho con, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất?

Mua bảo hiểm cho con hay gửi tiết kiệm cho con?

Đầu tư cho tương lai của trẻ là một vấn đề luôn khiến các bậc phụ huynh cảm thấy đau đầu. Đứng trước hai hình thức mua bảo hiểm cho con và gửi tiết kiệm cho con, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất?

Dưới đây là những thông tin hữu ích từ FWD gửi đến quý phụ huynh vể đặc điểm của hai loại hình bảo hiểm cho con và gửi tiền tiết kiệm dành cho trẻ. 

Mua bảo hiểm cho con

Xu hướng mua bảo hiểm cho con từ thời điểm mới sinh đến năm 18 tuổi gần như là một trong những lựa chọn được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Quyết định này giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi trẻ sẽ có một phần tiền chi trả cho việc học hay tạo lập sự nghiệp.

Tùy vào từng nhóm đối tượng và nhu cầu sử dụng mà có nhiều loại bảo hiểm anh sinh giáo dục để các bậc cha mẹ có thể suy nghĩ. Với những quyền lợi và đặc trưng của từng gói bảo hiểm đi kèm sẽ là những rủi ro mà nếu không nắm rõ hoặc không tìm hiểu kỹ cha mẹ sẽ dễ dàng mắc phải.

Gửi tiết kiệm cho con

Hầu như ở tất cả các ngân hàng đều có các loại hình dịch vụ tiết kiệm dành cho trẻ và được đứng tên trực tiếp. Ưu điểm của cách này đó là phụ huynh có thể chủ động số tiền góp vào tài khoản, không bị giới hạn về mức giá và số lần đóng. Và lãi suất cũng được tính theo dạng bậc thang cùng số tiền thực đã gửi.

Ở cả hai loại hình đầu tư cho tương lai của trẻ đều có những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên sự chọn lựa của quý phụ huynh còn dựa vào tình trạng hiện tại của gia đình tương thích với các phương án khả thi.

Bảo hiểm FWD Con vươn xa

Thấu hiểu nỗi lòng của các bậc phụ huynh, bảo hiểm cho con FWD đem đến gói bảo hiểm giáo dục vì tương lai của trẻ với tên gọi FWD CON VƯƠN XA cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn:

-         Bắt đầu từ năm thứ 2, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tiền mặt cùng định kỳ mỗi 2 năm.

-         150% số tiền bảo hiểm được bảo đảm từ quỹ học vấn.

-         Giải quyết các chi trả, khoản lãi được tích lũy trong thời gian hợp đồng.

-         Bảo vệ tối đa cho phụ huynh với mức chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

Đề cao sự an tâm của phụ huynh vì tương lai trẻ đồng thời củng cố niềm tin “vui sống trọn mỗi ngày” – FWD CON VƯƠN XA là sự lựa chọn đầy hấp dẫn.

Để nhận được những thông tin hữu ích và bao quát về loại hình mua bảo hiểm giáo dục cho con, mời các bậc cha mẹ tham khảo thêm tại: https://www.fwd.com.vn/vi/tiet-kiem/fwd-con-vuon-xa/
Mua bảo hiểm cho con hay gửi tiết kiệm