Hãy trải nghiệm trực tuyến với FWD trong thời gian tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại các văn phòng Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quảng Ninh để phòng chống dịch Covid-19 đến hết ngày 22/04/2020.

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, FWD tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại các văn phòng, Trung tâm chăm sóc khách hàng và hỗ trợ tư vấn tài chính FWD tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quảng Ninh đến hết ngày 22/04/2020. Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, đối tác và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục khuyến cáo mọi người cẩn trọng, theo dõi sát các thông tin liên quan đến việc đi lại và tham khảo các nguồn thông tin chính thống của Chính phủ.

Trong thời gian này, FWD Dịch vụ trực tuyến (cổng thông tin dành cho khách hàng) sẽ giúp Quý khách chủ động quản lý hợp đồng bảo hiểm của mình, mọi lúc mọi nơi, thuận tiện và nhanh chóng:
- Thanh toán phí bảo hiểm
- Rút tiền trực tuyến (sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi)
- Gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm
- Gửi yêu cầu điều chỉnh/ cập nhật thông tin Hợp đồng
- Truy cập thông tin Hợp đồng bảo hiểm
Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết hướng dẫn tại đây.

Quý hàng khách cần thêm thông tin hoặc cần sự trợ giúp nhanh chóng, vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 1800 96 96 90 (miễn cước) hoặc Email: CustomerConnect.vn@fwd.com. Chúng tôi rất tiếc về những bất tiện có thể gây ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về thời gian hoạt động trở lại của các văn phòng ngay khi có hướng dẫn mới từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.Dịch vụ trực tuyến